เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวลำภู จันทร์พรม และนางสาวนงค์นุช ระมั่ง เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนบ้านตาก “ประชาวิทยาคาร”
ร่วมแสดงความยินดี : วันพฤหัสบดี ที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นายนพพร สุรจันทร์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวลำภู จันทร์พรม และนางสาวนงค์นุช ระมั่ง ครูโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนบ้านตาก “ประชาวิทยาคาร” ณ โรงเรียนบ้านตาก “ประชาวิทยาคาร” อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส