เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมมอบเงินทุนการศึกษาให้กับนักเรียน
มอบเงินทุนการศึกษา : วันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน 2565 งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และงานทุนการศึกษา โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาจากคุณครูลำภู จันทร์พรม และคุณครูนงค์นุช ระมั่ง ให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี มีจิตอาสา แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 12 ทุน ทุนละ 500 บาท ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดยมี ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ให้เกียรติเป็นผู้มอบทุนการศึกษา โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมขอขอบคุณคุณครูลำภู จันทร์พรม และคุณครูนงค์นุช ระมั่ง เจ้าของทุนการศึกษาดังกล่าว
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส