รับวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 2
นักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมรับวัคซีนไฟเซอร์ เข็มที่ 2
รับวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 2 : วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นางนงนุช มณเฑียรชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ให้กำลังใจแก่นักเรียน และอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอบ้านตาก ที่มาให้บริการจัดฉีดวัคซีนโควิด 19 ให้กับนักเรียนกลุ่มอายุ 12-18 ของโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม และนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ ณ หอประชุมโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ : คณะครูโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / ข่าว : อรทัย ใจใส