ปฐมนิเทศคุณครูคนใหม่
ผู้บริหารโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมปฐมนิเทศคุณครูคนใหม่
ปฐมนิเทศคุณครูคนใหม่ : วันอังคาร ที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 น. ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม พร้อมด้วย นางนงนุช มณเฑียรชัย หัวหน้าฝ่ายบริหารงานบุคคล ร่วมปฐมนิเทศครูผู้ช่วยที่บรรจุใหม่ จำนวน 2 คน และครูจ้างสอน จำนวน 1 คน พร้อมทั้งให้โอวาทในการปฏิบัติตน ปฏิบัติหน้าที่ให้เต็มศักยภาพ ณ ห้องลีลาวดี โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ : กมนทรรศน์ ภักดิ์อมรศิริ / ข่าว : อรทัย ใจใส