โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมจัดกิจกรรมอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที
อ่านสารสันติภาพ : วันพุธ ที่ 21 กันยายน 2565 โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม นำโดย ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างพลังแห่งสันติภาพ ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส