นักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมได้รับเกียรติบัตร “ในฐานะที่ได้เข้าร่วมการสรรหาเป็นเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565”
เข้าร่วมการสรรหาเป็นเยาวชนดีเด่น : วันพุธ ที่ 21 กันยายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีกับ นายจิรพัฒน์ หมวกคำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ที่ได้รับเกียรติบัตร “ในฐานะที่ได้เข้าร่วมการสรรหาเป็นเยาวชนดีเด่น เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565” จากสมาคมสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส