สภานักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมเข้าร่วมประชุมทางไกล หัวข้อ การสร้างความเข้มแข็งให้กับสภานักเรียนในสถานศึกษา
วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นางสุนิษา พูลศรี ครูที่ปรึกษาสภานักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม นำคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet หัวข้อ การสร้างความเข้มแข็งให้กับสภานักเรียนในสถานศึกษา โดยมี ดร.อวยชัย ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุม
ภาพ/ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม