Student Council from SDGs
ผู้บริหารโรงเรียนมอบเกียรติบัตรให้กันสภานักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม
Student Council from SDGs : วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้กับสภานักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ที่ได้รับรางวัลชมเชยจากการเข้าร่วมโครงการสภานักเรียนเพื่อการพัฒนายังยืน (Student Council from SDGs) ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก
ภาพ/ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม