ประชุมประจำเดือนมิถุนายน
โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนมิถุนายน
ประชุมประจำเดือนมิถุนายน : วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 15.30 น. โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จัดประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนพฤษภาคม เพื่อปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแบบ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เป็นประธานในที่ประชุม
ภาพ/ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม