ผู้บริหารโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมเข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สหวิทยาเขตลุ่มน้ำวัง
ประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สหวิทยาเขตลุ่มน้ำวัง : วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ในการขับเคลื่อนการจัดการศึกษา โดยใช้สหวิทยาเขตเป็นฐาน เพื่อขับเคลื่อนการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning และการพัฒนาครูต้นแบบ ณ ห้องประชุม โรงเรียนสามเงาวิทยาคม อำเภอสามเงา จังหวัดตาก โดยมี ดร.อวยชัย ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุม
ภาพ/ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม