ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูมุธิตา ชะดาจันทร์

ผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครอง นักเรียน ตลอดจนบุคลากรโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม
ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูมุธิตา  ชะดาจันทร์

เนื่องในโอกาสบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู

และบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย

สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

โพสเมื่อ : 02 เม.ย. 2565,10:53   อ่าน 89 ครั้ง