คุณครูลำภู จันทร์พรม มอบพัดลมให้กับนักเรียนบ้านพักนอน
วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 คุณครูลำภู จันทร์พรม ครูโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้นำพัดลม จำนวน 2 เครื่อง มามอบให้กับนักเรียนบ้านพักนอนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ทางผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
ภาพ / ข่าว : ทีมประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม