วันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่
วันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ : วันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ ปี ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคี และความสนุกสนานให้แก่ นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษารวมถึงส่งเสริมความกล้าแสดงออกของนักเรียน เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ซึ่งในงานมีกิจกรรมดังนี้ กิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี การประกวดการแสดง การแสดงดนตรีสดของนักเรียน และการมอบของขวัญวันปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกคน
ภาพ / ข่าว : ทีมประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม