ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและเครือข่ายผู้ปกครอง 2/2564
โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและเครือข่ายผู้ปกครอง
ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและเครือข่ายผู้ปกครอง : วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 10.30 น. โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและเครือข่ายผู้ปกครอง ณ ห้องลีลาวดี โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เพื่อปรึกษาหารือ และเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดงานวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 37 ปี และพิธีเปิดป้ายอาคารโดม ส.ว.ชรินทร์ หาญสืบสาย ในวันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2565 โดยมี นางมาลัย นิลจันทร์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เป็นประธานในที่ประชุม
ภาพ / ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม