โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2564
พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช : วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม พร้อมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2564 ณ บริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ว่าการอำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดยมี นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในพิธีดังกล่าว
ภาพ / ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม