ร่วมแสดงความยินดี และมอบของรางวัล กิจกรรมกีฬาต้านภัยยาเสพติด เนื่องใน “วันกีฬาแห่งชาติ”
มอบของรางวัลกิจกรรมกีฬาต้านภัยยาเสพติด : วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับทีมที่ชนะการแข่งขัน กีฬาต้านภัยยาเสพติด เนื่องใน “วันกีฬาแห่งชาติ” วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านมา ณ สนามโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม โดยมีนายชัยยันต์ ปินนวล หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา เป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา ในครั้งนี้
ภาพ / ข่าว : ทีมประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม