พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง : วันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม และข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องลีลาวดี โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ / ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม