ประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ : วันที่ ๑๓ - ๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ครั้งที่ ๕๐ ประจำปี ๒๕๖๓ สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในโอกาสนี้ได้เข้ารับโล่รางวัลผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย ประจำปี ๒๕๖๓ จาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รมต.ศธ. โดย ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา รองเลขาฯ สพฐ. เป็นผู้มอบ
ภาพ / ข่าว : ทีมประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม