เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมเข้าร่วมอบรมหลักสูตร “เทคนิคการควบคุมงาน การตรวจรับพัสดุ (งานก่อสร้าง) และการบริหารงานงานก่อสร้างอย่างมืออาชีพ”
เทคนิคการควบคุมงานฯ : วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2566 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นายนพพร สุรจันทร์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม จำนวน 3 คน เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “เทคนิคการควบคุมงาน การตรวจรับพัสดุ (งานก่อสร้าง) และการบริหารงานงานก่อสร้างอย่างมืออาชีพ” ณ ห้องประชุม 115 ปี โรงเรียนตากพิทยาคม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส