เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
ผู้บริหารโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอบ้านตาก
ประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอบ้านตาก : วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤหัสบดี 2566 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นายนพพร สุรจันทร์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอบ้านตาก ประจำเดือนมกราคม 2566 ณ หอประชุมอำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก โดยมี นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส