เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
นักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมร่วมกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL TAK
TO BE NUMBER ONE IDOL TAK : วันอังคารที่ ที่ 3 มกราคม 2566 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม มอบหมายให้ นายนพพร สุรจันทร์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม และนายวรัญญู ละม้ายเมือง หัวหน้าโครงการ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม นำ นายเมธิชัย แก้วหล้า และนางสาวนัตติกร ปัญญาเที่ยง นักเรียนตัวแทนเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL TAK ระดับโรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL TAK ระดับจังหวัดตาก ณ เวทีงานตากสินมหาราชานุสรณ์ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : อรทัย ใจใส