เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
แสดงความยินดี ทีมหางเครื่องโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
ทีมหางเครื่องโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ จังหวัดหวัดตาก ประจำปี 2565-2566
แสดงความยินดี : วันจันทร์ ที่ 2 มกราคม 2566 ขอแสดงความยินดีกับ ทีมหางเครื่องโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาววัลลี ริดจันทร์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายปกครอง หมู่ที่ 7(นักร้อง) และ ทีมหางเครื่องนักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ฝึกซ้อมโดยครูวรัญญู ละม้ายเมือง ได้เป็นตัวแทนอำเภอบ้านตาก โดยการอำนวยการของ นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก นางนงลักษณ์ รายะ ปลัดอำเภอบ้านตาก นายธวัชชัย ศรีใส กำนันตำบลทุ่งกระเชาะ ประธานชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ฯลฯ อำเภอบ้านตาก พร้อม ปกครองอำเภอบ้านตากเข้าร่วมประกวดร้องเพลง และการประกวดหางเครื่อง สร้างความปรองดอง ระหว่างท้องที่และท้องถิ่น ในงานตากสินมหาราชานุสรณ์ จังหวัดหวัดตาก ประจำปี 2565-2566 ผลการแข่งขันทีมหางเครื่องโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
ภาพ : ปกครองท้องที่ตำบลเกาะตะเภา/ เขียนข่าว : นพพร สุรจันทร์กุล