เบอร์โทรศัพท์ (055) 030255
ร่วมกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่ง และดี TO BE NUMBER ONE IDOL และการแสดงประกอบเพลง ในงานครบรอบ 7 ปี “กาดต้าตง” ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566
ประกวดเยาวชนต้นแบบเก่ง และดี TO BE NUMBER ONE IDOL : วันอาทิตย์ ที่ 1 มกราคม 2566 ท่านว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ได้มอบหมายให้ ท่านรองผู้อำนวยการ นพพร สุรจันทร์กุล พร้อมด้วยครูวรัญญู ละม้ายเมือง ครูผู้ฝึกสอนการแสดง ของนักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ในกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่ง และดี TO BE NUMBER ONE IDOL และการแสดงประกอบเพลงของนักเรียนโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม ในงานครบรอบ 7 ปี “กาดต้าตง” ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566 ณ กาดต้าตง อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก
ภาพ : ทีมประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม / เขียนข่าว : นพพร สุรจันทร์กุล