Performance Agreement : PA
ผู้บริหารโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคมเข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษาการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA)

Performance Agreement : PA : วันพุธ ที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ว่าที่ร้อยตรีอาคม มาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ในการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) เชื่อมโยงสู่การมีวิทยฐานะ และการพัฒนานวัตกรรมการบริหารสถานศึกษา ณ ห้องประชุม 115 ปี โรงเรียนตากพิทยาคม โดยมีนายกิตติ กสิณธารา ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากร และได้รับเกียรติจาก ดร.อวยชัย ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานในพิธีเปิด
ภาพ : สพม.ตาก / ข่าว : ทีมงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม